Xây dựng sản phẩm sạch hơn: Làm thế nào để xây dựng tính bền vững trong chuỗi sản xuất thực phẩm
|Đánh giá này lập luận làm thế nào các chỉ số kinh tế và xã hội cần tiến tới để duy trì tính bền vững trong chuỗi sản xuất thực phẩm, thông qua nhận thức về giá trị; và cách tiếp thị bền vững có thể giúp người tiêu dùng đưa ra lựa chọn liên quan đến việc tiêu thụ thực phẩm sạch hơn và bền vững hơn....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Khánh Linh |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/59148 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
- 8 tháng qua, kim ngạch xuất khẩu nông sản, thực phẩm tăng hơn 14 phần trăm
-
Sản xuất và cung ứng sản phẩm nông sản theo hướng phát triển bền vững
Bằng: Ngô Minh Thuận
Được phát hành: (2022) -
Về vấn đề sản xuất lương thực và thực phẩm
Bằng: Lại Hiệp Hòa, đại biểu Thái Bình, et al.
Được phát hành: (20-1) -
Sử dụng ma trận IFE - EFE nhằm xây dựng chiến lược marketing sản phẩm F&B Hotel Continental Sài Gòn
Bằng: Vũ Quốc Quý, Châu Thành Chơn
Được phát hành: (2024) -
Quản lý an toàn thực phẩm đối với sản xuất ban đầu trong sản xuất nông lâm thủy sản
Bằng: Trần Nhật Nam
Được phát hành: (2022)