Nghiên cứu chế tạo vắc xin tái tổ hợp phòng bệnh do xoắn khuẩn Leptospira interrogans gây ra
by: Nguyễn Tuấn Hùng
Published: (2022)
Hiệu quả bổ sung bột cải xoăn đối với tình trạng dinh dưỡng, lực bóp tay, trí lực, thị lực và nhiễm khuẩn của học sinh tiểu học tại Hà Nội.
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Văn Nguyên |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/64976 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu chế tạo vắc xin tái tổ hợp phòng bệnh do xoắn khuẩn Leptospira interrogans gây ra
by: Nguyễn Tuấn Hùng
Published: (2022) -
Vận dụng phương pháp bàn tay nặn bột trong dạy học hóa học nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo cho học sinh ở trường Trung học cơ sở
by: Lê Thị Đặng Chi
Published: (2020) -
Đặc điểm ca từ trong hát Xoan Phú Thọ. (Semantic characteristics of Xoan singing in Phu tho province)
by: Trần Thị Diễm Hạnh
Published: (2021) - Phương Tây trước mối đe dọa của chất bột trắng
-
Hiệu quả bổ sung bột đa vi chất Bibomix đến tình trạng dinh dưỡng của trẻ 6-23 tháng tuổi sau mắc và điều trị nhiễm khuẩn hô hấp cấp
by: Nguyễn Văn Dũng
Published: (2022)