Nghiên cứu chế tạo vắc xin tái tổ hợp phòng bệnh do xoắn khuẩn Leptospira interrogans gây ra
Bằng: Nguyễn Tuấn Hùng
Được phát hành: (2022)
Hiệu quả bổ sung bột cải xoăn đối với tình trạng dinh dưỡng, lực bóp tay, trí lực, thị lực và nhiễm khuẩn của học sinh tiểu học tại Hà Nội.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Văn Nguyên |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/64976 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu chế tạo vắc xin tái tổ hợp phòng bệnh do xoắn khuẩn Leptospira interrogans gây ra
Bằng: Nguyễn Tuấn Hùng
Được phát hành: (2022) -
Vận dụng phương pháp bàn tay nặn bột trong dạy học hóa học nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo cho học sinh ở trường Trung học cơ sở
Bằng: Lê Thị Đặng Chi
Được phát hành: (2020) -
Đặc điểm ca từ trong hát Xoan Phú Thọ. (Semantic characteristics of Xoan singing in Phu tho province)
Bằng: Trần Thị Diễm Hạnh
Được phát hành: (2021) - Phương Tây trước mối đe dọa của chất bột trắng
-
Hiệu quả bổ sung bột đa vi chất Bibomix đến tình trạng dinh dưỡng của trẻ 6-23 tháng tuổi sau mắc và điều trị nhiễm khuẩn hô hấp cấp
Bằng: Nguyễn Văn Dũng
Được phát hành: (2022)