Nghiên cứu các mức năng lượng trao đổi và các acid amin trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng của vịt Xiêm địa phương nuôi thịt
by: Nguyễn Thùy Linh
Published: (2018)
Giá trị dinh dưỡng của một số nguyên liệu thức ăn và mức tối ưu axit amin tiêu hóa hồi tràng biểu kiến trong khẩu phần cho lợn thịt
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Văn Phú |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2018
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/66898 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu các mức năng lượng trao đổi và các acid amin trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng của vịt Xiêm địa phương nuôi thịt
by: Nguyễn Thùy Linh
Published: (2018) -
Ảnh hưởng của các mức năng lượng trao đổi và một số acid amin thiết yếu lên sinh trưởng và chất lượng thân thịt của gà H’mông
by: Lâm Thái Hùng
Published: (2014) -
Axit và kiềm trong thực dưỡng /
by: Aihara, Herman
Published: (2018) -
Nghiên cứu vai trò của một số gốc axit amin đối với tính chất của β-galactosidase từ Bacillus subtilis VTCC-DVN-12-01 phân lập ở Việt Nam bằng kỹ thuật ep-RCA và đột biến điểm định hướng
by: Nguyễn Thị Thảo
Published: (2017) -
Vạch trần đường dây buôn lợn ốm chết: Đường đi của thịt bẩn
by: Hoàng Anh