Nghiên cứu các mức năng lượng trao đổi và các acid amin trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng của vịt Xiêm địa phương nuôi thịt
Bằng: Nguyễn Thùy Linh
Được phát hành: (2018)
Giá trị dinh dưỡng của một số nguyên liệu thức ăn và mức tối ưu axit amin tiêu hóa hồi tràng biểu kiến trong khẩu phần cho lợn thịt
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Văn Phú |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2018
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/66898 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu các mức năng lượng trao đổi và các acid amin trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng của vịt Xiêm địa phương nuôi thịt
Bằng: Nguyễn Thùy Linh
Được phát hành: (2018) -
Ảnh hưởng của các mức năng lượng trao đổi và một số acid amin thiết yếu lên sinh trưởng và chất lượng thân thịt của gà H’mông
Bằng: Lâm Thái Hùng
Được phát hành: (2014) -
Axit và kiềm trong thực dưỡng /
Bằng: Aihara, Herman
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu vai trò của một số gốc axit amin đối với tính chất của β-galactosidase từ Bacillus subtilis VTCC-DVN-12-01 phân lập ở Việt Nam bằng kỹ thuật ep-RCA và đột biến điểm định hướng
Bằng: Nguyễn Thị Thảo
Được phát hành: (2017) -
Vạch trần đường dây buôn lợn ốm chết: Đường đi của thịt bẩn
Bằng: Hoàng Anh