Nghiên cứu công nghệ chế biến puree và nước chuối trong từ quả chuối tiêu hồng
by: Trần Thị Thu Hoài
Published: (2024)
Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với chuối Tiêu hồng tại Phú Thọ
Saved in:
Main Author: | Triệu Tiến Dũng |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2017
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/67206 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu công nghệ chế biến puree và nước chuối trong từ quả chuối tiêu hồng
by: Trần Thị Thu Hoài
Published: (2024) -
Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học và xây dựng kỹ thuật sản xuất giống cá Chuối hoa Channa maculata (Lacepede, 1801)
by: Tạ Thị Bình
Published: (2020) -
Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học và biện pháp kỹ thuật sản xuất hoa đỗ quyên bản địa
by: Đỗ Thị Thu Lai
Published: (2020) -
Đặc điểm ca từ trong hát Xoan Phú Thọ. (Semantic characteristics of Xoan singing in Phu tho province)
by: Trần Thị Diễm Hạnh
Published: (2021) -
Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học của một số dòng/giống bưởi và biện pháp kỹ thuật cho dòng bưởi có triển vọng tại Thái Nguyên
by: Lê Tiến Hùng
Published: (2016)