Nghiên cứu công nghệ chế biến puree và nước chuối trong từ quả chuối tiêu hồng
Bằng: Trần Thị Thu Hoài
Được phát hành: (2024)
Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với chuối Tiêu hồng tại Phú Thọ
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Triệu Tiến Dũng |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2017
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/67206 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu công nghệ chế biến puree và nước chuối trong từ quả chuối tiêu hồng
Bằng: Trần Thị Thu Hoài
Được phát hành: (2024) -
Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học và xây dựng kỹ thuật sản xuất giống cá Chuối hoa Channa maculata (Lacepede, 1801)
Bằng: Tạ Thị Bình
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học và biện pháp kỹ thuật sản xuất hoa đỗ quyên bản địa
Bằng: Đỗ Thị Thu Lai
Được phát hành: (2020) -
Đặc điểm ca từ trong hát Xoan Phú Thọ. (Semantic characteristics of Xoan singing in Phu tho province)
Bằng: Trần Thị Diễm Hạnh
Được phát hành: (2021) -
Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học của một số dòng/giống bưởi và biện pháp kỹ thuật cho dòng bưởi có triển vọng tại Thái Nguyên
Bằng: Lê Tiến Hùng
Được phát hành: (2016)