Vai trò quan trọng của thực phẩm xanh trong hệ thống lương thực toàn cầu
Bằng: Nguyễn Khánh Linh
Được phát hành: (2022)
Chất lượng công tác quản lý an toàn thực phẩm - nhiệm vụ trọng tâm và cấp thiết
Chất lượng công tác quản lý an toàn thực phẩm hiện nay thiếu tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật để quản lý chất lượng an toàn thực phẩm; Tổ chức bộ máy cơ quan quản lý chuyên ngành chưa hoàn thiện. Tăng cường năng lực của hệ thống an toàn thực phẩm....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Thu Hằng |
---|---|
Ngôn ngữ: | vie |
Được phát hành: |
2014
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://hdl.handle.net/11742/20565 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Vai trò quan trọng của thực phẩm xanh trong hệ thống lương thực toàn cầu
Bằng: Nguyễn Khánh Linh
Được phát hành: (2022) -
Danh sách công ty vi phạm về An toàn thực phẩm
Bằng: Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế
Được phát hành: (2017) -
Phát triển mô hình đánh giá chất lượng kiểm toán khu vực công
Bằng: Nguyễn Ngọc Khánh Dung
Được phát hành: (2024) -
Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam
Bằng: Trần Phương Mai
Được phát hành: (2020) -
Những quy định pháp luật mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm, dịch tễ và một số tiêu chuẩn chất lượng về thực phẩm
Bằng: Khải Nguyên
Được phát hành: (2009)