Vai trò quan trọng của thực phẩm xanh trong hệ thống lương thực toàn cầu
by: Nguyễn Khánh Linh
Published: (2022)
Chất lượng công tác quản lý an toàn thực phẩm - nhiệm vụ trọng tâm và cấp thiết
Chất lượng công tác quản lý an toàn thực phẩm hiện nay thiếu tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật để quản lý chất lượng an toàn thực phẩm; Tổ chức bộ máy cơ quan quản lý chuyên ngành chưa hoàn thiện. Tăng cường năng lực của hệ thống an toàn thực phẩm....
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Thị Thu Hằng |
---|---|
Language: | vie |
Published: |
2014
|
Subjects: | |
Online Access: | http://hdl.handle.net/11742/20565 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Vai trò quan trọng của thực phẩm xanh trong hệ thống lương thực toàn cầu
by: Nguyễn Khánh Linh
Published: (2022) -
Danh sách công ty vi phạm về An toàn thực phẩm
by: Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế
Published: (2017) -
Phát triển mô hình đánh giá chất lượng kiểm toán khu vực công
by: Nguyễn Ngọc Khánh Dung
Published: (2024) -
Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam
by: Trần Phương Mai
Published: (2020) -
Những quy định pháp luật mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm, dịch tễ và một số tiêu chuẩn chất lượng về thực phẩm
by: Khải Nguyên
Published: (2009)