Pháp luật Canada về an toàn vệ sinh thực phẩm
Triết lý trong xây dựng chính sách và pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm -- An toàn vệ sinh thực phẩm nhằm mục tiêu con người khỏe, nền kinh tế tăng trưởng khỏe và môi trường khác -- Pháp luật và căn cứ khoa học - hai cơ cở nền tảng của công tác quản lý nhà nước ở Canada về an toàn vệ sinh thực...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | 2011 |
Ngôn ngữ: | vie |
Được phát hành: |
Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật
2011
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://hdl.handle.net/11742/29514 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Tóm tắt: | Triết lý trong xây dựng chính sách và pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm -- An toàn vệ sinh thực phẩm nhằm mục tiêu con người khỏe, nền kinh tế tăng trưởng khỏe và môi trường khác -- Pháp luật và căn cứ khoa học - hai cơ cở nền tảng của công tác quản lý nhà nước ở Canada về an toàn vệ sinh thực phẩm -- Xác lập hệ thống tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ở Canada -- Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo chiều dọc, không theo cách cắt ngang quá trình sản phẩm -- Một đầu mối tập trung thanh tra và quản lý -- Biện pháp xử lý -- Cách làm truyền thống về an toàn vệ sinh thực phẩm đầy tinh thần trách nhiệm và hiệu quả |
---|