Hà, N. S., & Hà, N. S. (2010). Một số vấn đề về bảo vệ quyền con người đối với những người bị tình nghi phạm tội trong pháp luật tố tụng hình sự hiện hành. Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật.
Chicago Style (17th ed.) CitationHà, Nguyễn Sơn, and Nguyễn Sơn Hà. Một Số Vấn đề Về Bảo Vệ Quyền Con Người đối Với Những Người Bị Tình Nghi Phạm Tội Trong Pháp Luật Tố Tụng Hình Sự Hiện Hành. Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010.
MLA (9th ed.) CitationHà, Nguyễn Sơn, and Nguyễn Sơn Hà. Một Số Vấn đề Về Bảo Vệ Quyền Con Người đối Với Những Người Bị Tình Nghi Phạm Tội Trong Pháp Luật Tố Tụng Hình Sự Hiện Hành. Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010.
Warning: These citations may not always be 100% accurate.