An toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay: Thực trạng và giải pháp
Được phát hành: (2016)
Đáng lo ngại thực phẩm Việt Nam
Đánh giá về thực trạng ô nhiễm thực phẩm ngày càng cao và khó quản lý.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Petro Time |
---|---|
Định dạng: | Tạp chí |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
Petro Time
2017
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://hdl.handle.net/11742/40698 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
An toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay: Thực trạng và giải pháp
Được phát hành: (2016) -
Chưa hết lo thực phẩm bẩn
Bằng: Văn, Phúc Hậu -
Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam
Bằng: Trần Phương Mai
Được phát hành: (2020) -
Loạn thuốc vỗ lợn tăng 30-40kg/tháng: Dư luận lo ngại thịt lợn ở chợ
Bằng: M.Hạnh -
Gia nhập các hiệp định thương mại và một số giải pháp trong quản lý an toàn thực phẩm ở Việt Nam
Bằng: Trần Xuân Việt
Được phát hành: (2022)