Sử dụng thân cây chuối làm thức ăn cho lợn địa phương (Kandol) ở vùng núi Ratanakiri của Campuchia
by: Huy Sokchea
Published: (2020)
Sử dụng thân cây chuối làm thức ăn cho lợn địa phương (Kandol) ở vùng núi Ratanakiri của Campuchia
Mục đích của nghiên cứu là cải thiện giá trị dinh dưỡng của thân cây chuối cho chăn nuôi lợn địa phương của các hộ nông dân ở vùng núi, đặc biệt là cộng đồng ở các vùng đệm được bảo vệ (CPA) của Campuchia. Bốn thí nghiệm đã được thực hiện, đó là điều tra (Chương II), nghiên cứu trong phòng thí nghiệ...
Saved in:
Main Author: | Huy Sokchea |
---|---|
Other Authors: | Trần Thị Thu Hồng |
Format: | Luận án |
Language: | English |
Published: |
2019
|
Subjects: | |
Online Access: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=32360 https://hdl.handle.net/11742/51458 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Sử dụng thân cây chuối làm thức ăn cho lợn địa phương (Kandol) ở vùng núi Ratanakiri của Campuchia
by: Huy Sokchea
Published: (2020) -
Nghiên cứu cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi giá trị sản phẩm thịt lợn ở thành phố Hà Nội
by: Tạ Văn Tường
Published: (2020) -
Nghiên cứu xác định một số thông số hợp lý của quá trình cắt thân cây ngô sau thu hoạch
by: Vũ Văn Đam
Published: (2020) -
"Lật mặt" đồng bằng sông Hồng để khai thác than? - Lo cho cây lúa
by: Phúc Hậu -
Chuyển đổi và nâng cấp chuỗi gia cầm cung cấp cho nội thành Hà Nội
by: Trương Đình Chiến
Published: (2016)