Sử dụng thân cây chuối làm thức ăn cho lợn địa phương (Kandol) ở vùng núi Ratanakiri của Campuchia
Bằng: Huy Sokchea
Được phát hành: (2020)
Sử dụng thân cây chuối làm thức ăn cho lợn địa phương (Kandol) ở vùng núi Ratanakiri của Campuchia
Mục đích của nghiên cứu là cải thiện giá trị dinh dưỡng của thân cây chuối cho chăn nuôi lợn địa phương của các hộ nông dân ở vùng núi, đặc biệt là cộng đồng ở các vùng đệm được bảo vệ (CPA) của Campuchia. Bốn thí nghiệm đã được thực hiện, đó là điều tra (Chương II), nghiên cứu trong phòng thí nghiệ...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Huy Sokchea |
---|---|
Tác giả khác: | Trần Thị Thu Hồng |
Định dạng: | Luận án |
Ngôn ngữ: | English |
Được phát hành: |
2019
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=32360 https://hdl.handle.net/11742/51458 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Sử dụng thân cây chuối làm thức ăn cho lợn địa phương (Kandol) ở vùng núi Ratanakiri của Campuchia
Bằng: Huy Sokchea
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi giá trị sản phẩm thịt lợn ở thành phố Hà Nội
Bằng: Tạ Văn Tường
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu xác định một số thông số hợp lý của quá trình cắt thân cây ngô sau thu hoạch
Bằng: Vũ Văn Đam
Được phát hành: (2020) -
"Lật mặt" đồng bằng sông Hồng để khai thác than? - Lo cho cây lúa
Bằng: Phúc Hậu -
Chuyển đổi và nâng cấp chuỗi gia cầm cung cấp cho nội thành Hà Nội
Bằng: Trương Đình Chiến
Được phát hành: (2016)