Chuyển đến nội dung
logo

THƯ VIỆN QUỐC HỘI VIỆT NAM

Tìm kiếm tập trung

  • Túi sách: 0 cuốn sách (Đầy đủ)
  • Trang chủ
  • Dịch vụ
  • Bản tin
  • Giới thiệu
Nâng cao
  • Trang chủ
  • Xây dựng một mạng lưới song ph...
  • Trích dẫn điều này
  • Văn bản này
  • Email này
  • In
  • Xuất bản ghi
    • Xuất tới RefWorks
    • Xuất tới EndNoteWeb
    • Xuất tới EndNote
  • Lưu vào danh sách
  • Thêm vào cặp sách Xóa khỏi Túi Sách
  • Liên kết dài hạn
Xây dựng một mạng lưới song phương các khu bảo tồn biển giữa Việt Nam và Trung Quốc pháp thay thế cho lệnh cấm đánh bắt cá đơn phương của Trung Quốc trên Biển Đông?

Xây dựng một mạng lưới song phương các khu bảo tồn biển giữa Việt Nam và Trung Quốc pháp thay thế cho lệnh cấm đánh bắt cá đơn phương của Trung Quốc trên Biển Đông?

Mục đích của bài viết này là nhằm chỉ ra rằng việc thành lập một mạng lưới song phương các khu bảo tồn biển giữa Việt Nam và Trung Quốc ở khu vực Tây Bắc của Biển Đông là một giải pháp tiềm năng hiệu quả cho tình thế tiến thoái lưỡng nan này. Tác giả muốn nói lên rằng, để bảo tồn các nguồn tài nguyê...

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết về thư mục
Tác giả chính: Vũ Hải Đăng
Định dạng: Tiêu điểm
Được phát hành: 2015
Những chủ đề:
Trung Quốc
Biển Đông
Tài nguyên sinh vật biển
Khu vực Tây Bắc Biển Đông
Mạng lưới song phương
Xây dựng
Việt Nam
Lệnh cấm đánh bắt cá
Khu bảo tồn biển
Truy cập trực tuyến:http://172.16.22.37/DefaultBookView.aspx?BookID=27176
https://hdl.handle.net/11742/52742
Các nhãn: Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
  • Đang giữ
  • Miêu tả
  • Những bình luận
  • Những quyển sách tương tự
  • Chế độ xem nhân viên
_version_ 1820550375154909184
author Vũ Hải Đăng
author_facet Vũ Hải Đăng
author_sort Vũ Hải Đăng
collection DSpaceTVQH
description Mục đích của bài viết này là nhằm chỉ ra rằng việc thành lập một mạng lưới song phương các khu bảo tồn biển giữa Việt Nam và Trung Quốc ở khu vực Tây Bắc của Biển Đông là một giải pháp tiềm năng hiệu quả cho tình thế tiến thoái lưỡng nan này. Tác giả muốn nói lên rằng, để bảo tồn các nguồn tài nguyên sinh vật biển ở khu vực Tây Bắc của Biển Đông cũng như duy trì mối quan hệ tốt, tránh xảy ra xung đột giữa hai nước, thay vì thực hiện các biện pháp đơn phương, Việt Nam và Trung Quốc có thể hợp tác thiết lập một mạng lưới bảo tồn biển song phương.
format Tiêu điểm
id oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-52742
institution Thư viện số
publishDate 2015
record_format dspace
spelling oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-527422024-07-08T10:45:23Z Xây dựng một mạng lưới song phương các khu bảo tồn biển giữa Việt Nam và Trung Quốc pháp thay thế cho lệnh cấm đánh bắt cá đơn phương của Trung Quốc trên Biển Đông? Vũ Hải Đăng Trung Quốc Biển Đông Tài nguyên sinh vật biển Khu vực Tây Bắc Biển Đông Mạng lưới song phương Xây dựng Việt Nam Lệnh cấm đánh bắt cá Khu bảo tồn biển Trung Quốc Mục đích của bài viết này là nhằm chỉ ra rằng việc thành lập một mạng lưới song phương các khu bảo tồn biển giữa Việt Nam và Trung Quốc ở khu vực Tây Bắc của Biển Đông là một giải pháp tiềm năng hiệu quả cho tình thế tiến thoái lưỡng nan này. Tác giả muốn nói lên rằng, để bảo tồn các nguồn tài nguyên sinh vật biển ở khu vực Tây Bắc của Biển Đông cũng như duy trì mối quan hệ tốt, tránh xảy ra xung đột giữa hai nước, thay vì thực hiện các biện pháp đơn phương, Việt Nam và Trung Quốc có thể hợp tác thiết lập một mạng lưới bảo tồn biển song phương. Mục đích của bài viết này là nhằm chỉ ra rằng việc thành lập một mạng lưới song phương các khu bảo tồn biển giữa Việt Nam và Trung Quốc ở khu vực Tây Bắc của Biển Đông là một giải pháp tiềm năng hiệu quả cho tình thế tiến thoái lưỡng nan này. Tác giả muốn nói lên rằng, để bảo tồn các nguồn tài nguyên sinh vật biển ở khu vực Tây Bắc của Biển Đông cũng như duy trì mối quan hệ tốt, tránh xảy ra xung đột giữa hai nước, thay vì thực hiện các biện pháp đơn phương, Việt Nam và Trung Quốc có thể hợp tác thiết lập một mạng lưới bảo tồn biển song phương. 2015 Tiêu điểm 27176 http://172.16.22.37/DefaultBookView.aspx?BookID=27176 https://hdl.handle.net/11742/52742 application/pdf 27 trang
spellingShingle Trung Quốc
Biển Đông
Tài nguyên sinh vật biển
Khu vực Tây Bắc Biển Đông
Mạng lưới song phương
Xây dựng
Việt Nam
Lệnh cấm đánh bắt cá
Khu bảo tồn biển
Trung Quốc
Vũ Hải Đăng
Xây dựng một mạng lưới song phương các khu bảo tồn biển giữa Việt Nam và Trung Quốc pháp thay thế cho lệnh cấm đánh bắt cá đơn phương của Trung Quốc trên Biển Đông?
title Xây dựng một mạng lưới song phương các khu bảo tồn biển giữa Việt Nam và Trung Quốc pháp thay thế cho lệnh cấm đánh bắt cá đơn phương của Trung Quốc trên Biển Đông?
title_full Xây dựng một mạng lưới song phương các khu bảo tồn biển giữa Việt Nam và Trung Quốc pháp thay thế cho lệnh cấm đánh bắt cá đơn phương của Trung Quốc trên Biển Đông?
title_fullStr Xây dựng một mạng lưới song phương các khu bảo tồn biển giữa Việt Nam và Trung Quốc pháp thay thế cho lệnh cấm đánh bắt cá đơn phương của Trung Quốc trên Biển Đông?
title_full_unstemmed Xây dựng một mạng lưới song phương các khu bảo tồn biển giữa Việt Nam và Trung Quốc pháp thay thế cho lệnh cấm đánh bắt cá đơn phương của Trung Quốc trên Biển Đông?
title_short Xây dựng một mạng lưới song phương các khu bảo tồn biển giữa Việt Nam và Trung Quốc pháp thay thế cho lệnh cấm đánh bắt cá đơn phương của Trung Quốc trên Biển Đông?
title_sort xay dung mot mang luoi song phuong cac khu bao ton bien giua viet nam va trung quoc phap thay the cho lenh cam danh bat ca don phuong cua trung quoc tren bien dong
topic Trung Quốc
Biển Đông
Tài nguyên sinh vật biển
Khu vực Tây Bắc Biển Đông
Mạng lưới song phương
Xây dựng
Việt Nam
Lệnh cấm đánh bắt cá
Khu bảo tồn biển
Trung Quốc
url http://172.16.22.37/DefaultBookView.aspx?BookID=27176
https://hdl.handle.net/11742/52742
work_keys_str_mv AT vuhaiđang xaydungmotmangluoisongphuongcackhubaotonbiengiuavietnamvatrungquocphapthaythecholenhcamđanhbatcađonphuongcuatrungquoctrenbienđong

Những quyển sách tương tự

  • Mạng lưới song phương các khu bảo tồn giữa Việt Nam và Trung Quốc: Giải pháp thay thế cho lệnh cấm đánh bắt cá đơn phương của Trung Quốc trên Biển Đông
    Bằng: Vũ Hải Đăng
  • Đường lưỡi bò phi lý: Nhìn lại sự leo thang của Trung Quốc làm nổi sóng Biển Đông
  • Trung Quốc đẩy mạnh yêu sách "đường lưỡi bò"
    Bằng: Đỗ, Hùng
  • Học giả Lý Lệnh Hoa: Trung Quốc có nguy cơ trở thành kẻ thù chung của cả thế giới
    Bằng: Thu Thủy
  • Thực trạng hệ thống khu bảo tồn biển Việt Nam
    Bằng: Nguyễn Anh Thư
    Được phát hành: (2022)
logo

THƯ VIỆN QUỐC HỘI VIỆT NAM

Thông tin liên hệ

Nhà Quốc hội, số 1 Đường Độc Lập, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

080.41947 - 080.41984

thuvienquochoi@quochoi.vn

Kết nối với chúng tôi

Copyright © 2022 - Thư viện Trường Đại học Thương Mại. All Rights Reserved