Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam
Bằng: Trần Phương Mai
Được phát hành: (2020)
Vấn đề sản xuất an toàn thực phẩm ở Việt Nam trong những năm vừa qua: một số phân tích từ khía cạnh tác động của dư luận xã hội
Dư luận xã hội tích cực chẳng hạn như ý kiến của người dân có thể ảnh hưởng tới vấn đề sản xuất an toàn thực phẩm. Bằng việc phân tích kiểm định từ số liệu nghiên cứu thực địa ở một số địa phương trong thời gian vừa qua, kết quả cho thấy người ở khu vực nông thôn tham gia khảo sát đều có điểm số bìn...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Ngọc Trung |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2020
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=35310 https://hdl.handle.net/11742/55192 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam
Bằng: Trần Phương Mai
Được phát hành: (2020) -
Nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam
Bằng: Đặng Thị Hiền
Được phát hành: (2024) -
Giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam
Bằng: Phạm Tuấn Trung
Được phát hành: (2023) -
Thúc đẩy xuất khẩu thủy sản sang EU
Bằng: Mai Thanh Huyền
Được phát hành: (2015) -
An toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay: Thực trạng và giải pháp
Được phát hành: (2016)