Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam
by: Trần Phương Mai
Published: (2020)
Vấn đề sản xuất an toàn thực phẩm ở Việt Nam trong những năm vừa qua: một số phân tích từ khía cạnh tác động của dư luận xã hội
Dư luận xã hội tích cực chẳng hạn như ý kiến của người dân có thể ảnh hưởng tới vấn đề sản xuất an toàn thực phẩm. Bằng việc phân tích kiểm định từ số liệu nghiên cứu thực địa ở một số địa phương trong thời gian vừa qua, kết quả cho thấy người ở khu vực nông thôn tham gia khảo sát đều có điểm số bìn...
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Ngọc Trung |
---|---|
Format: | Bài trích |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2020
|
Subjects: | |
Online Access: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=35310 https://hdl.handle.net/11742/55192 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam
by: Trần Phương Mai
Published: (2020) -
Nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam
by: Đặng Thị Hiền
Published: (2024) -
Giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam
by: Phạm Tuấn Trung
Published: (2023) -
Thúc đẩy xuất khẩu thủy sản sang EU
by: Mai Thanh Huyền
Published: (2015) -
An toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay: Thực trạng và giải pháp
Published: (2016)