Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019
Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 (Số: 223/BC-CP) được trình ngày 15/05/2020. Báo cáo nêu rõ tình hình thực hiện quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, ưu và nhược điểm trong quá trình thực hiện quản lý,......
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Báo cáo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2020
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=37295 https://hdl.handle.net/11742/56980 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
_version_ | 1820556107902353408 |
---|---|
author | Chính phủ |
author_facet | Chính phủ |
author_sort | Chính phủ |
collection | DSpaceTVQH |
description | Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 (Số: 223/BC-CP) được trình ngày 15/05/2020. Báo cáo nêu rõ tình hình thực hiện quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, ưu và nhược điểm trong quá trình thực hiện quản lý,... |
format | Báo cáo |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-56980 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2020 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-569802024-07-08T03:39:14Z Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 Chính phủ Báo cáo An toàn thực phẩm Quản lý nhà nước Quốc hội Khóa XIV Kỳ 9 223/BC-CP Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 (Số: 223/BC-CP) được trình ngày 15/05/2020. Báo cáo nêu rõ tình hình thực hiện quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, ưu và nhược điểm trong quá trình thực hiện quản lý,... Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 (Số: 223/BC-CP) được trình ngày 15/05/2020. Báo cáo nêu rõ tình hình thực hiện quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, ưu và nhược điểm trong quá trình thực hiện quản lý,... 2020-05-15 Báo cáo 37295 https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=37295 https://hdl.handle.net/11742/56980 vi http://quochoi.vn pdf 26 trang application/pdf Thư viện Quốc hội Kỷ yếu Quốc hội khóa XIV. Kỳ họp thứ 09 (từ ngày 20/05/2020 đến ngày 19/06/2020) Kỷ yếu Quốc hội khóa XIV. Kỳ họp thứ 09 (từ ngày 20/05/2020 đến ngày 19/06/2020) |
spellingShingle | Báo cáo An toàn thực phẩm Quản lý nhà nước Quốc hội Khóa XIV Kỳ 9 223/BC-CP Chính phủ Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 |
title | Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 |
title_full | Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 |
title_fullStr | Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 |
title_full_unstemmed | Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 |
title_short | Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 |
title_sort | bao cao ket qua thuc hien cong tac quan ly nha nuoc ve an toan thuc pham nam 2019 |
topic | Báo cáo An toàn thực phẩm Quản lý nhà nước Quốc hội Khóa XIV Kỳ 9 223/BC-CP |
url | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=37295 https://hdl.handle.net/11742/56980 |
work_keys_str_mv | AT chinhphu baocaoketquathuchiencongtacquanlynhanuocveantoanthucphamnam2019 |