Đánh giá thị hiếu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm nuôi trồng thủy sản được dán nhãn sinh thái ở Việt Nam
Bằng: Đỗ Huy Long
Được phát hành: (2022)
Tăng trưởng bền vững của nuôi trồng thủy sản không cho ăn có thể tạo ra các lợi ích hệ sinh thái có giá trị
Đầu tư vào nuôi trồng thủy sản khai thác hoặc "không cho ăn" đã được đề xuất như một giải pháp một phần để cung cấp lương thực bền vững. Một khía cạnh quan trọng là khả năng tương tác giữa nuôi trồng thủy sản và môi trường ảnh hưởng đến việc cung cấp các dịch vụ hệ sinh thái. Ở đây, chúng...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Anh Thư |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/58676 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Đánh giá thị hiếu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm nuôi trồng thủy sản được dán nhãn sinh thái ở Việt Nam
Bằng: Đỗ Huy Long
Được phát hành: (2022) -
Tính khả thi trong việc cấp giấy chứng nhận sản xuất cho nuôi trồng thủy sản quy mô nhỏ ở miền Nam Việt Nam
Bằng: Nguyễn Anh Thư
Được phát hành: (2022) -
Nhận thức của các bên liên quan đối với nuôi tôm bền vững ở Việt Nam
Bằng: Đỗ Huy Long
Được phát hành: (2022) -
Phát triển nuôi trồng thủy sản vùng ven biển tỉnh Thanh Hóa
Bằng: Phạm Thị Ngọc
Được phát hành: (2017) -
Hoàn thiện chính sách khuyến ngư nuôi trồng thủy sản vùng ven biển Bắc Bộ /
Bằng: Nguyễn, Hữu Thọ