Đánh giá thị hiếu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm nuôi trồng thủy sản được dán nhãn sinh thái ở Việt Nam
by: Đỗ Huy Long
Published: (2022)
Tăng trưởng bền vững của nuôi trồng thủy sản không cho ăn có thể tạo ra các lợi ích hệ sinh thái có giá trị
Đầu tư vào nuôi trồng thủy sản khai thác hoặc "không cho ăn" đã được đề xuất như một giải pháp một phần để cung cấp lương thực bền vững. Một khía cạnh quan trọng là khả năng tương tác giữa nuôi trồng thủy sản và môi trường ảnh hưởng đến việc cung cấp các dịch vụ hệ sinh thái. Ở đây, chúng...
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Anh Thư |
---|---|
Format: | Tài liệu tham khảo |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Subjects: | |
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/58676 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Đánh giá thị hiếu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm nuôi trồng thủy sản được dán nhãn sinh thái ở Việt Nam
by: Đỗ Huy Long
Published: (2022) -
Tính khả thi trong việc cấp giấy chứng nhận sản xuất cho nuôi trồng thủy sản quy mô nhỏ ở miền Nam Việt Nam
by: Nguyễn Anh Thư
Published: (2022) -
Nhận thức của các bên liên quan đối với nuôi tôm bền vững ở Việt Nam
by: Đỗ Huy Long
Published: (2022) -
Phát triển nuôi trồng thủy sản vùng ven biển tỉnh Thanh Hóa
by: Phạm Thị Ngọc
Published: (2017) -
Hoàn thiện chính sách khuyến ngư nuôi trồng thủy sản vùng ven biển Bắc Bộ /
by: Nguyễn, Hữu Thọ