Ứng dụng tiêu chuẩn quốc gia trong kiểm soát an toàn thực phẩm.
Bằng: Hoàng Thị Thanh
Được phát hành: (2024)
Chiến lược kiểm soát độc tố nấm mốc trong thực phẩm
|Các yếu tố ảnh hưởng đến việc sản xuất và nhiễm độc tố nấm mốc trong thực phẩm, tác động và triển vọng của các chiến lược đổi mới gần đây cũng được nghiên cứu, đánh giá về vấn đề này.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Xuân Việt |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/59132 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Ứng dụng tiêu chuẩn quốc gia trong kiểm soát an toàn thực phẩm.
Bằng: Hoàng Thị Thanh
Được phát hành: (2024) -
Chủ thể, phương thức và phương tiện kiểm soát xã hội đối với tội phạm
Bằng: Trịnh Tiến Việt
Được phát hành: (2014) -
Kiểm soát vi phạm quy định về an toàn thực phẩm ở Trung Quốc dựa trên quan điểm "phòng ngừa một cách hợp lí" của Cass Sunstein
Bằng: Đồng Đức Hoa, et al.
Được phát hành: (2021) -
Kiểm soát xã hội đối với tội phạm: Sách chuyên khảo/
Bằng: TS. Trịnh, Tiến Việt
Được phát hành: (2016) - Ngộ độc thực phẩm, do đâu