Ứng dụng tiêu chuẩn quốc gia trong kiểm soát an toàn thực phẩm.
by: Hoàng Thị Thanh
Published: (2024)
Chiến lược kiểm soát độc tố nấm mốc trong thực phẩm
|Các yếu tố ảnh hưởng đến việc sản xuất và nhiễm độc tố nấm mốc trong thực phẩm, tác động và triển vọng của các chiến lược đổi mới gần đây cũng được nghiên cứu, đánh giá về vấn đề này.
Saved in:
Main Author: | Trần Xuân Việt |
---|---|
Format: | Tài liệu tham khảo |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Subjects: | |
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/59132 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Ứng dụng tiêu chuẩn quốc gia trong kiểm soát an toàn thực phẩm.
by: Hoàng Thị Thanh
Published: (2024) -
Chủ thể, phương thức và phương tiện kiểm soát xã hội đối với tội phạm
by: Trịnh Tiến Việt
Published: (2014) -
Kiểm soát vi phạm quy định về an toàn thực phẩm ở Trung Quốc dựa trên quan điểm "phòng ngừa một cách hợp lí" của Cass Sunstein
by: Đồng Đức Hoa, et al.
Published: (2021) -
Kiểm soát xã hội đối với tội phạm: Sách chuyên khảo/
by: TS. Trịnh, Tiến Việt
Published: (2016) - Ngộ độc thực phẩm, do đâu