Ứng dụng tiêu chuẩn quốc gia trong kiểm soát an toàn thực phẩm.
Bằng: Hoàng Thị Thanh
Được phát hành: (2024)
Đánh thuế tiêu thụ thực phẩm để giảm tác động môi trườngnhững ảnh hưởng trong thực thi
|Nghiên cứu đã phân tích các tác động môi trường của việc đánh thuế đối với tiêu thụ thực phẩm của Thụy Điển và tìm cách xác định các hiệp lực tiềm năng và xung đột mục tiêu giữa các khía cạnh môi trường.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Xuân Việt |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/59135 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Ứng dụng tiêu chuẩn quốc gia trong kiểm soát an toàn thực phẩm.
Bằng: Hoàng Thị Thanh
Được phát hành: (2024) -
Danh sách công ty vi phạm về An toàn thực phẩm
Bằng: Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế
Được phát hành: (2017) -
Đánh giá các mối nguy an toàn thực phẩm trong các hệ thống thực phẩm tuần hoàn ở Châu Âu
Bằng: Trần Xuân Việt
Được phát hành: (2022) -
Công tác quản lý an toàn thực phẩm giai đoạn đại dịch Covid 19
Bằng: Trần Xuân Việt
Được phát hành: (2022) -
Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam
Bằng: Trần Phương Mai
Được phát hành: (2020)