Ứng dụng tiêu chuẩn quốc gia trong kiểm soát an toàn thực phẩm.
by: Hoàng Thị Thanh
Published: (2024)
Đánh thuế tiêu thụ thực phẩm để giảm tác động môi trườngnhững ảnh hưởng trong thực thi
|Nghiên cứu đã phân tích các tác động môi trường của việc đánh thuế đối với tiêu thụ thực phẩm của Thụy Điển và tìm cách xác định các hiệp lực tiềm năng và xung đột mục tiêu giữa các khía cạnh môi trường.
Saved in:
Main Author: | Trần Xuân Việt |
---|---|
Format: | Tài liệu tham khảo |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Subjects: | |
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/59135 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Ứng dụng tiêu chuẩn quốc gia trong kiểm soát an toàn thực phẩm.
by: Hoàng Thị Thanh
Published: (2024) -
Danh sách công ty vi phạm về An toàn thực phẩm
by: Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế
Published: (2017) -
Đánh giá các mối nguy an toàn thực phẩm trong các hệ thống thực phẩm tuần hoàn ở Châu Âu
by: Trần Xuân Việt
Published: (2022) -
Công tác quản lý an toàn thực phẩm giai đoạn đại dịch Covid 19
by: Trần Xuân Việt
Published: (2022) -
Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam
by: Trần Phương Mai
Published: (2020)