Vai trò của hoạt tính sinh học và dinh dưỡng của thực phẩm trong hạn chế dịch bệnh Covid - 19
|Bài viết trình bày về chất dinh dưỡng và hoạt chất sinh học thực phẩm; Suy dinh dưỡng; Béo phì và các bệnh không lây nhiễm.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/59153 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
_version_ | 1820559694751596544 |
---|---|
author | Nguyễn Khánh Linh |
author_facet | Nguyễn Khánh Linh |
author_sort | Nguyễn Khánh Linh |
collection | DSpaceTVQH |
description | |Bài viết trình bày về chất dinh dưỡng và hoạt chất sinh học thực phẩm; Suy dinh dưỡng; Béo phì và các bệnh không lây nhiễm. |
format | Tài liệu tham khảo |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-59153 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2022 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-591532024-04-22T08:51:16Z Vai trò của hoạt tính sinh học và dinh dưỡng của thực phẩm trong hạn chế dịch bệnh Covid - 19 Nguyễn Khánh Linh Chế dịch Tính sinh học Dinh dưỡng |Bài viết trình bày về chất dinh dưỡng và hoạt chất sinh học thực phẩm; Suy dinh dưỡng; Béo phì và các bệnh không lây nhiễm. 2022 2022 Tài liệu tham khảo https://hdl.handle.net/11742/59153 vi Tổng cục Phòng chống thiên tai, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn pdf 8 tr. application/pdf Chuyên đề nghiên cứu phục vụ nghiên cứu, rà soát luật An toàn thực phẩm theo Kế hoạch 81/KH-UBTVQH15 ngày 05/11/2021 của UBTVQH về “Triển khai thực hiện Kết luận số 19-KL/TW của Bộ Chính trị và Đề án Định hướng Chương trình xây dựng pháp luật nhiệm kỳ Quố |
spellingShingle | Chế dịch Tính sinh học Dinh dưỡng Nguyễn Khánh Linh Vai trò của hoạt tính sinh học và dinh dưỡng của thực phẩm trong hạn chế dịch bệnh Covid - 19 |
title | Vai trò của hoạt tính sinh học và dinh dưỡng của thực phẩm trong hạn chế dịch bệnh Covid - 19 |
title_full | Vai trò của hoạt tính sinh học và dinh dưỡng của thực phẩm trong hạn chế dịch bệnh Covid - 19 |
title_fullStr | Vai trò của hoạt tính sinh học và dinh dưỡng của thực phẩm trong hạn chế dịch bệnh Covid - 19 |
title_full_unstemmed | Vai trò của hoạt tính sinh học và dinh dưỡng của thực phẩm trong hạn chế dịch bệnh Covid - 19 |
title_short | Vai trò của hoạt tính sinh học và dinh dưỡng của thực phẩm trong hạn chế dịch bệnh Covid - 19 |
title_sort | vai tro cua hoat tinh sinh hoc va dinh duong cua thuc pham trong han che dich benh covid 19 |
topic | Chế dịch Tính sinh học Dinh dưỡng |
url | https://hdl.handle.net/11742/59153 |
work_keys_str_mv | AT nguyenkhanhlinh vaitrocuahoattinhsinhhocvadinhduongcuathucphamtronghanchedichbenhcovid19 |