Đảm bảo an sinh xã hội trong bối cảnh dịch COVID-19
Bằng: Viện Khoa học Lao động và Xã hội, Bộ LĐ-TBXH
Được phát hành: (2021)
Vai trò của hoạt tính sinh học và dinh dưỡng của thực phẩm trong hạn chế dịch bệnh Covid - 19
|Bài viết trình bày về chất dinh dưỡng và hoạt chất sinh học thực phẩm; Suy dinh dưỡng; Béo phì và các bệnh không lây nhiễm.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Khánh Linh |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/59153 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Đảm bảo an sinh xã hội trong bối cảnh dịch COVID-19
Bằng: Viện Khoa học Lao động và Xã hội, Bộ LĐ-TBXH
Được phát hành: (2021) -
BHXH Hà Nội: Hoàn thành chỉ tiêu bảo đảm an sinh xã hội trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19
Bằng: Thục Quyên
Được phát hành: (2021) -
Ban hành văn bản trong tình trạng khẩn cấp nhìn từ dịch bệnh Covid-19
Bằng: Bùi Thu Hằng
Được phát hành: (2020) -
Đại dịch Covid-19: Nhìn từ góc độ "Cú sốc ngoại sinh"
Bằng: Phạm Thị Túy
Được phát hành: (2021) -
Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương trong bối cảnh dịch Covid-19
Bằng: Phạm Thị Thanh Bình
Được phát hành: (2020)