Đảm bảo an sinh xã hội trong bối cảnh dịch COVID-19
by: Viện Khoa học Lao động và Xã hội, Bộ LĐ-TBXH
Published: (2021)
Vai trò của hoạt tính sinh học và dinh dưỡng của thực phẩm trong hạn chế dịch bệnh Covid - 19
|Bài viết trình bày về chất dinh dưỡng và hoạt chất sinh học thực phẩm; Suy dinh dưỡng; Béo phì và các bệnh không lây nhiễm.
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Khánh Linh |
---|---|
Format: | Tài liệu tham khảo |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Subjects: | |
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/59153 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Đảm bảo an sinh xã hội trong bối cảnh dịch COVID-19
by: Viện Khoa học Lao động và Xã hội, Bộ LĐ-TBXH
Published: (2021) -
BHXH Hà Nội: Hoàn thành chỉ tiêu bảo đảm an sinh xã hội trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19
by: Thục Quyên
Published: (2021) -
Ban hành văn bản trong tình trạng khẩn cấp nhìn từ dịch bệnh Covid-19
by: Bùi Thu Hằng
Published: (2020) -
Đại dịch Covid-19: Nhìn từ góc độ "Cú sốc ngoại sinh"
by: Phạm Thị Túy
Published: (2021) -
Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương trong bối cảnh dịch Covid-19
by: Phạm Thị Thanh Bình
Published: (2020)