Nghiên cứu kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm sử dụng sóng siêu âm
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2020
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/61346 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
_version_ | 1820563664104587264 |
---|---|
author | Nguyễn Xuân Quang |
author_facet | Nguyễn Xuân Quang |
author_sort | Nguyễn Xuân Quang |
collection | DSpaceTVQH |
format | Luận án, luận văn |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-61346 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2020 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-613462024-02-03T22:49:50Z Nghiên cứu kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm sử dụng sóng siêu âm Nguyễn Xuân Quang 2020-08-07 2020-08-14 Luận án, luận văn 35761 https://hdl.handle.net/11742/61346 vi Đại học Nông lâm TP Hồ Chí Minh 241 tr. application/pdf Thư viện Quốc hội |
spellingShingle | Nguyễn Xuân Quang Nghiên cứu kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm sử dụng sóng siêu âm |
title | Nghiên cứu kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm sử dụng sóng siêu âm |
title_full | Nghiên cứu kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm sử dụng sóng siêu âm |
title_fullStr | Nghiên cứu kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm sử dụng sóng siêu âm |
title_full_unstemmed | Nghiên cứu kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm sử dụng sóng siêu âm |
title_short | Nghiên cứu kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm sử dụng sóng siêu âm |
title_sort | nghien cuu ky thuat say nong san thuc pham su dung song sieu am |
url | https://hdl.handle.net/11742/61346 |
work_keys_str_mv | AT nguyenxuanquang nghiencuukythuatsaynongsanthucphamsudungsongsieuam |