Nghiên cứu kỹ thuật sấy phấn hoa ở Việt Nam
Bằng: Lê Quang Huy
Được phát hành: (2017)
Nghiên cứu kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm sử dụng sóng siêu âm
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Xuân Quang |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2020
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/61346 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu kỹ thuật sấy phấn hoa ở Việt Nam
Bằng: Lê Quang Huy
Được phát hành: (2017) -
NGHIÊN CỨU KỸ THUẬT SẤY NẤM LINH CHI TẠI VIỆT NAM
Bằng: Phạm Văn Kiên
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu kỹ thuật sấy nấm linh chi tại Việt Nam
Bằng: Phạm Văn Kiên
Được phát hành: (2020) -
Gặp nhà tu hành say mê âm nhạc
Bằng: Lê, Thị Thu Hà -
Nghiên cứu công nghệ sấy gỗ Căm xe (Xylia xylocarpa) bằng phương pháp sấy chân không
Bằng: Bùi Thị Thiên Kim
Được phát hành: (2023)