tổng hợp hydrotalxit mang ức chế ăn mòn và chế tạo lớp phủ nanocompozit bảo vệ chống ăn mòn thép cacbon
by: Nguyễn Tuấn Anh
Published: (2018)
Nghiên cứu chất ức chế xanh chiết xuất từ vỏ quả họ cam để chống ăn mòn cho thép trong môi trường axit
Saved in:
Main Author: | Bùi Thị Thanh Huyền |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2015
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/61453 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
tổng hợp hydrotalxit mang ức chế ăn mòn và chế tạo lớp phủ nanocompozit bảo vệ chống ăn mòn thép cacbon
by: Nguyễn Tuấn Anh
Published: (2018) -
Nghiên cứu công nghệ phun phủ plasma tạo lớp phủ cacbit silic lên bề mặt thép để bảo vệ chống ăn mòn trong môi trường axit chứa flo
by: Ngô Xuân Cường
Published: (2023) -
Nghiên cứu khả năng ức chế vi khuẩn Xanthomonas sp. gây bệnh loét trên cây chanh của hoạt chất chiết xuất từ cây giao (Euphorbia tirucalli L.)
by: Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Published: (2022) -
Nghiên cứu chiết tách polyphenol từ lá chè xanh và ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
by: Giang Trung Khoa
Published: (2018) -
Nghiên cứu các chất chống oxy hóa, ức chế ăn mòn kim loại bằng tính toán hóa lượng tử kết hợp với thực nghiệm
by: Đinh Quý Hương
Published: (2020)