Ảnh hưởng của kali và canxi trên năng suất, phẩm chất khoai lang Tím Nhật (Ipomoea batatas (L.) Lam) ở tỉnh Vĩnh Long
Bằng: Lê Thanh Hiền
Được phát hành: (2016)
Nghiên cứu ảnh hưởng của loại, liều lượng phân loại kali và một số kỹ thuật sơ chế đến chất lượng hạt ca cao thành phẩm
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Phạm Thị Hồng Hải |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2018
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/62381 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Ảnh hưởng của kali và canxi trên năng suất, phẩm chất khoai lang Tím Nhật (Ipomoea batatas (L.) Lam) ở tỉnh Vĩnh Long
Bằng: Lê Thanh Hiền
Được phát hành: (2016) -
Tổng hợp các vật liệu nano đơn, lưỡng kim loại Au, Ag và ứng dụng
Bằng: Phan Hà Nữ Diễm
Được phát hành: (2022) -
Đời sống các loài cá
Được phát hành: (1975) -
Nghiên cứu cân bằng dinh dưỡng Kali cho mía đồi vùng Lam Sơn Thanh Hóa
Bằng: Phạm Thị Thanh Hương
Được phát hành: (2014) -
101 tác phẩm ảnh hưởng nhận thức nhân loại
Bằng: Duy Nguyên
Được phát hành: (2005)