Ảnh hưởng của kali và canxi trên năng suất, phẩm chất khoai lang Tím Nhật (Ipomoea batatas (L.) Lam) ở tỉnh Vĩnh Long
by: Lê Thanh Hiền
Published: (2016)
Nghiên cứu ảnh hưởng của loại, liều lượng phân loại kali và một số kỹ thuật sơ chế đến chất lượng hạt ca cao thành phẩm
Saved in:
Main Author: | Phạm Thị Hồng Hải |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2018
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/62381 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Ảnh hưởng của kali và canxi trên năng suất, phẩm chất khoai lang Tím Nhật (Ipomoea batatas (L.) Lam) ở tỉnh Vĩnh Long
by: Lê Thanh Hiền
Published: (2016) -
Tổng hợp các vật liệu nano đơn, lưỡng kim loại Au, Ag và ứng dụng
by: Phan Hà Nữ Diễm
Published: (2022) -
Đời sống các loài cá
Published: (1975) -
Nghiên cứu cân bằng dinh dưỡng Kali cho mía đồi vùng Lam Sơn Thanh Hóa
by: Phạm Thị Thanh Hương
Published: (2014) -
101 tác phẩm ảnh hưởng nhận thức nhân loại
by: Duy Nguyên
Published: (2005)