Khảo sát mười giống lúa (oryza sativa l.) đặc sản dùng làm nguyên liệu chế biến bánh mì không gluten
Bằng: Lê Thị Kim Loan
Được phát hành: (2022)
Nghiên cứu chọn tạo giống lúa (Oryza sativa L.) chịu nóng bằng chỉ thị phân tử cho Đồng bằng sông Cửu Long
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Văn Lợi |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2018
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/62456 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Khảo sát mười giống lúa (oryza sativa l.) đặc sản dùng làm nguyên liệu chế biến bánh mì không gluten
Bằng: Lê Thị Kim Loan
Được phát hành: (2022) -
Ứng dụng chỉ thị phân tử để cải thiện tỉ lệ bạc bụng trên các giống lúa cao sản (Oryza sativa L
Bằng: Trương Ánh Phương
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu giá trị biểu hiện microRNA trong tuyển chọn giống lúa kháng bệnh đạo ôn (Magnaporthe oryzae)
Bằng: Nguyễn Bằng Phi
Được phát hành: (2023) -
Ứng dụng chỉ thị phân tử để nghiên cứu chọn giống chịu mặn trên quần thể lúa tại Đồng Bằng Sông Cửu Long
Bằng: Nguyễn Trọng Phước
Được phát hành: (2022) -
Nghiên cứu chọn tạo giống lúa chất lượng tốt cho vùng đồng bằng sông Hồng
Bằng: Nguyễn Trọng Khanh
Được phát hành: (2015)