Khảo sát mười giống lúa (oryza sativa l.) đặc sản dùng làm nguyên liệu chế biến bánh mì không gluten
by: Lê Thị Kim Loan
Published: (2022)
Nghiên cứu chọn tạo giống lúa (Oryza sativa L.) chịu nóng bằng chỉ thị phân tử cho Đồng bằng sông Cửu Long
Saved in:
Main Author: | Trần Văn Lợi |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2018
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/62456 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Khảo sát mười giống lúa (oryza sativa l.) đặc sản dùng làm nguyên liệu chế biến bánh mì không gluten
by: Lê Thị Kim Loan
Published: (2022) -
Ứng dụng chỉ thị phân tử để cải thiện tỉ lệ bạc bụng trên các giống lúa cao sản (Oryza sativa L
by: Trương Ánh Phương
Published: (2020) -
Nghiên cứu giá trị biểu hiện microRNA trong tuyển chọn giống lúa kháng bệnh đạo ôn (Magnaporthe oryzae)
by: Nguyễn Bằng Phi
Published: (2023) -
Ứng dụng chỉ thị phân tử để nghiên cứu chọn giống chịu mặn trên quần thể lúa tại Đồng Bằng Sông Cửu Long
by: Nguyễn Trọng Phước
Published: (2022) -
Nghiên cứu chọn tạo giống lúa chất lượng tốt cho vùng đồng bằng sông Hồng
by: Nguyễn Trọng Khanh
Published: (2015)