Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật xử lý ra hoa sớm cho cây măng cụt (Garcinia mangostana L.) ở miêng Đông Nam Bộ
by: Nguyễn An Đệ
Published: (2017)
Nghiên cứu yếu tố gây xì mủ bên trong trái măng cụt (Garcinia mangostana L.)
Saved in:
Main Author: | Lê Bảo Long |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2015
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/62485 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật xử lý ra hoa sớm cho cây măng cụt (Garcinia mangostana L.) ở miêng Đông Nam Bộ
by: Nguyễn An Đệ
Published: (2017) -
Nghiên cứu thu nhận một số nhóm hợp chất có hoạt tính từ vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana Linn) và định hướng ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
by: Nguyễn Thị Hiền
Published: (2022) -
Xpac-Ta-Cút
Published: (1983) -
Nghiên cứu hóa học và hoạt tính sinh học của hai loài Tai chua (Garcinia cowa Roxb. ex Choisy) và Đằng hoàng (Garcinia hanburyi Hook. f) ở Việt Nam.
by: Nguyễn Thị Kim An
Published: (2020) -
Xpác-ta-cút: Tiểu thuyết lịch sử
by: Ra - Pha - En - Lô Giô - Va - Nhô - Li
Published: (2010)