Nghiên cứu sử dụng chitosan Việt Nam như chất kháng khuẩn cho vải bông
Bằng: Lưu Thị Tho
Được phát hành: (2015)
Nghiên cứu thu nhận và đánh giá khả năng kháng khuẩn Erwinia sp. gây bệnh thối nhũn trên cà chua sau thu hoạch của chitosan từ mai mực ống.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Hoàng Ngọc Cương |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2018
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/62575 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu sử dụng chitosan Việt Nam như chất kháng khuẩn cho vải bông
Bằng: Lưu Thị Tho
Được phát hành: (2015) -
ghiên cứu sử dụng chitosan Việt Nam như chất kháng khuẩn cho vải bông
Bằng: Lưu Thị Tho
Được phát hành: (2015) -
Nghiên cứu khả năng ức chế vi khuẩn Xanthomonas sp. gây bệnh loét trên cây chanh của hoạt chất chiết xuất từ cây giao (Euphorbia tirucalli L.)
Bằng: Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Được phát hành: (2022) -
Nghiên cứu ứng dụng vi khuẩn Bacillus sp. đối kháng với Vibrio parahaemolyticus trong nuôi tôm công nghiệp
Bằng: Lê Thế Xuân
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu thu nhận chitosan lactate từ vỏ lột xác tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) và ứng dụng thu hồi vi tảo Nannochloropsis sp.
Bằng: Phạm Thị Đan Phượng
Được phát hành: (2023)