Nghiên cứu tuyển chọn bộ chủng vi sinh vật hữu hiệu sử dụng cho cây chè Shan (Camellia sinensis Var Shan) ở Yên Bái
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Thị Huế |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2017
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/62682 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
- Chè Shan tuyết ở Suối Giàng
-
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ trích ly thu nhận dầu hạt chè (Camellia sinensis) nhằm ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Bằng: Phan Thị Phương Thảo
Được phát hành: (2021) -
Nghiên cứu công nghệ tách các catechin từ chè xanh (Camellia Sinensis L.), chuyển hóa tạo dẫn xuất O-Acetyl catechin và khảo sát hoạt tính dọn gốc tự do của chúng
Bằng: Đỗ Thanh Hà
Được phát hành: (2018) -
Mừng và lo cây cà phê Yên bái\
Bằng: Thanh Hải -
Mừng và lo cây cà phê Yên bái\
Bằng: Thanh Hải