Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩm
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2018
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/62716 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
_version_ | 1820549646910488576 |
---|---|
author | Tạ Thị Tố Uyên |
author_facet | Tạ Thị Tố Uyên |
author_sort | Tạ Thị Tố Uyên |
collection | DSpaceTVQH |
format | Luận án, luận văn |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-62716 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2018 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-627162024-02-03T23:55:26Z Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩm Tạ Thị Tố Uyên 2018-06-07 2018-06-14 Luận án, luận văn 31378 https://hdl.handle.net/11742/62716 vi Đại học Đà Nẵng 154 tr. application/pdf Thư viện Quốc hội |
spellingShingle | Tạ Thị Tố Uyên Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩm |
title | Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩm |
title_full | Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩm |
title_fullStr | Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩm |
title_full_unstemmed | Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩm |
title_short | Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩm |
title_sort | nghien cuu thu nhan va ung dung anthocyanin cua khoai lang tim trong che bien thuc pham |
url | https://hdl.handle.net/11742/62716 |
work_keys_str_mv | AT tathitouyen nghiencuuthunhanvaungdunganthocyanincuakhoailangtimtrongchebienthucpham |