Nghiên cứu khả năng ức chế vi khuẩn Xanthomonas sp. gây bệnh loét trên cây chanh của hoạt chất chiết xuất từ cây giao (Euphorbia tirucalli L.)
by: Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Published: (2022)
Khả năng kháng oxy hóa và ức chế tyrosinase của cây dứa (Ananas comosus)
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Thị Thu Hậu |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/65835 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu khả năng ức chế vi khuẩn Xanthomonas sp. gây bệnh loét trên cây chanh của hoạt chất chiết xuất từ cây giao (Euphorbia tirucalli L.)
by: Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Published: (2022) -
Nghiên cứu tạo cây đậu xanh chuyển gen có khả năng kháng mọt
by: Hoàng Thị Thao
Published: (2017) -
Nghiên cứu các chất chống oxy hóa, ức chế ăn mòn kim loại bằng tính toán hóa lượng tử kết hợp với thực nghiệm
by: Đinh Quý Hương
Published: (2020) -
Khảo sát hiệu quả kháng oxy hóa và bảo vệ gan trên mô hình chuột của một số cây thuộc họ Cà phê (Rubiaceae)
by: Phan Kim Định
Published: (2022) -
Khảo sát hiệu quả kháng oxy hóa và bảo vệ gan trên mô hình chuột của một số cây thuộc họ Cà phê (Rubiaceae)
by: Phan Kim Định
Published: (2022)