Làm giàu protein củ sắn bằng cách lên men với nấm men làm thức ăn cho lợn địa phương ở Lào
by: Nouphone Manivanh
Published: (2020)
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chè đen giàu gama-aminobutyric axit (GABA) bằng kỹ thuật lên men từ một số giống chè Việt Nam
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Việt Tấn |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/65847 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Làm giàu protein củ sắn bằng cách lên men với nấm men làm thức ăn cho lợn địa phương ở Lào
by: Nouphone Manivanh
Published: (2020) -
Angiêri giàu đẹp và mến khách\
by: Hoàng, văn Sơn -
Angiêri giàu đẹp và mến khách\
by: Hoàng, văn Sơn -
Nghiên cứu điều kiện lên men Cordyceps sinensis tạo sinh khối giàu selen và khảo sát hoạt tính sinh học
by: Lê Quốc Phong
Published: (2021) -
Nghiên cứu công nghệ sản xuất dấm bằng phương pháp lên men chìm sử dụng phụ phẩm trong sản xuất rượu gạo
by: Đỗ Thị Kim Loan
Published: (2016)