Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm từ nguyên liệu cá sấu bằng kỹ thuật hóa sinh
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/66024 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
_version_ | 1820563687978565632 |
---|---|
author | Phùng Võ Cẩm Hồng |
author_facet | Phùng Võ Cẩm Hồng |
author_sort | Phùng Võ Cẩm Hồng |
collection | DSpaceTVQH |
format | Luận án, luận văn |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-66024 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2022 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-660242024-02-04T18:24:50Z Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm từ nguyên liệu cá sấu bằng kỹ thuật hóa sinh Phùng Võ Cẩm Hồng 2022-05-27 2022-06-03 Luận án, luận văn 39786 https://hdl.handle.net/11742/66024 vi Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh 1 tr. application/pdf application/pdf application/pdf application/pdf application/pdf application/pdf Thư viện Quốc hội |
spellingShingle | Phùng Võ Cẩm Hồng Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm từ nguyên liệu cá sấu bằng kỹ thuật hóa sinh |
title | Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm từ nguyên liệu cá sấu bằng kỹ thuật hóa sinh |
title_full | Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm từ nguyên liệu cá sấu bằng kỹ thuật hóa sinh |
title_fullStr | Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm từ nguyên liệu cá sấu bằng kỹ thuật hóa sinh |
title_full_unstemmed | Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm từ nguyên liệu cá sấu bằng kỹ thuật hóa sinh |
title_short | Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm từ nguyên liệu cá sấu bằng kỹ thuật hóa sinh |
title_sort | nghien cuu phat trien san pham thuc pham tu nguyen lieu ca sau bang ky thuat hoa sinh |
url | https://hdl.handle.net/11742/66024 |
work_keys_str_mv | AT phungvocamhong nghiencuuphattriensanphamthucphamtunguyenlieucasaubangkythuathoasinh |