Nghiên cứu ảnh hưởng của loại, liều lượng phân loại kali và một số kỹ thuật sơ chế đến chất lượng hạt ca cao thành phẩm
Bằng: Phạm Thị Hồng Hải
Được phát hành: (2018)
Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm từ nguyên liệu cá sấu bằng kỹ thuật hóa sinh
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Phùng Võ Cẩm Hồng |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/66024 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của loại, liều lượng phân loại kali và một số kỹ thuật sơ chế đến chất lượng hạt ca cao thành phẩm
Bằng: Phạm Thị Hồng Hải
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu đặc điểm sinh học và kỹ thuật sinh sản cá dày (Channa lucius Cuvier, 1831)
Bằng: Tiền Hải Lý
Được phát hành: (2016) -
Nghiên cứu chế biến các sản phẩm giàu protein từ cá lóc (Channa striata) nuôi
Bằng: Võ Hoàng Ngân
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu squalene từ vi tảo biển dị dưỡng Schizochytrium mangrovei PQ6 định hướng làm nguyên liệu cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và dược phẩm
Bằng: Nguyễn Cẩm Hà
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu sử dụng một số vật liệu hữu cơ và chế phẩm vi sinh trong sản xuất chè an toàn
Bằng: Hà Thị Thanh Đoàn
Được phát hành: (2014)