Nghiên cứu ảnh hưởng của loại, liều lượng phân loại kali và một số kỹ thuật sơ chế đến chất lượng hạt ca cao thành phẩm
by: Phạm Thị Hồng Hải
Published: (2018)
Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm từ nguyên liệu cá sấu bằng kỹ thuật hóa sinh
Saved in:
Main Author: | Phùng Võ Cẩm Hồng |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/66024 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của loại, liều lượng phân loại kali và một số kỹ thuật sơ chế đến chất lượng hạt ca cao thành phẩm
by: Phạm Thị Hồng Hải
Published: (2018) -
Nghiên cứu đặc điểm sinh học và kỹ thuật sinh sản cá dày (Channa lucius Cuvier, 1831)
by: Tiền Hải Lý
Published: (2016) -
Nghiên cứu chế biến các sản phẩm giàu protein từ cá lóc (Channa striata) nuôi
by: Võ Hoàng Ngân
Published: (2020) -
Nghiên cứu squalene từ vi tảo biển dị dưỡng Schizochytrium mangrovei PQ6 định hướng làm nguyên liệu cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và dược phẩm
by: Nguyễn Cẩm Hà
Published: (2020) -
Nghiên cứu sử dụng một số vật liệu hữu cơ và chế phẩm vi sinh trong sản xuất chè an toàn
by: Hà Thị Thanh Đoàn
Published: (2014)