Nghiên cứu chế biến các sản phẩm giàu protein từ cá lóc (Channa striata) nuôi
by: Võ Hoàng Ngân
Published: (2020)
Nghiên cứu vi nấm trong nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) và cá lóc (Channa striata) thâm canh
Saved in:
Main Author: | Đặng Thụy Mai Thy |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2017
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/66832 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu chế biến các sản phẩm giàu protein từ cá lóc (Channa striata) nuôi
by: Võ Hoàng Ngân
Published: (2020) -
Nghiên cứu vi bào tử trùng (Microsporidia) nhiễm trong cơ cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
by: Nguyễn Thị Thu Hằng
Published: (2017) -
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự oxy hóa lipid và protein trong thịt cá lóc (Channa striata) nuôi và sản phẩm cá lóc sấy khô
by: Trần Bạch Long
Published: (2021) -
Nghiên cứu đa hình một số gen liên quan đến tính trạng tăng trưởng ở cá tra nuôi (Pangasianodon hypophthalmus)
by: Trần Thị Huyền Trang
Published: (2023) -
Nghiên cứu thu nhận protein từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) và đánh giá khả năng phát triển sản phẩm
by: Trương Thị Mộng Thu
Published: (2023)