Nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử phục vụ chọn tạo giống bí đỏ (Cucurbita spp.) có hàm lượng chất khô cao
Bằng: Trần Thị Huệ Hương
Được phát hành: (2021)
Đánh giá giống và xử lý hóa chất nâng cao năng suất và hàm lượng curcumin trong nghệ Curcuma spp.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Bùi Thị Cẩm Hường |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2019
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/66990 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử phục vụ chọn tạo giống bí đỏ (Cucurbita spp.) có hàm lượng chất khô cao
Bằng: Trần Thị Huệ Hương
Được phát hành: (2021) -
Nghiên cứu nuôi cấy tế bào cây nghệ đen (Curcuma zedoaria Roscoe) và khảo sát khả năng tích lũy một số hợp chất có hoạt tính sinh học của chúng
Bằng: Võ Châu Tuấn
Được phát hành: (2014) -
Nghiên cứu bào chế và đánh giá tác dụng kháng ung thư của viên nén nổi chứa curcumin
Bằng: Huỳnh Thị Mỹ Duyên
Được phát hành: (2017) -
Nghiên cứu ảnh hưởng của gốc ghép đến khả năng chống chịu bệnh héo xanh, sự sinh trưởng, năng suất và chất lượng cây ớt cay (Capsicum spp.)
Bằng: Võ Thị Bích Thủy
Được phát hành: (2018) -
Tạo giống lúa đột biến ngắn ngày chịu mặn có năng suất và phẩm chất tốt
Bằng: Quan Thị Ái Liên
Được phát hành: (2015)