Nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử phục vụ chọn tạo giống bí đỏ (Cucurbita spp.) có hàm lượng chất khô cao
by: Trần Thị Huệ Hương
Published: (2021)
Đánh giá giống và xử lý hóa chất nâng cao năng suất và hàm lượng curcumin trong nghệ Curcuma spp.
Saved in:
Main Author: | Bùi Thị Cẩm Hường |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2019
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/66990 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử phục vụ chọn tạo giống bí đỏ (Cucurbita spp.) có hàm lượng chất khô cao
by: Trần Thị Huệ Hương
Published: (2021) -
Nghiên cứu nuôi cấy tế bào cây nghệ đen (Curcuma zedoaria Roscoe) và khảo sát khả năng tích lũy một số hợp chất có hoạt tính sinh học của chúng
by: Võ Châu Tuấn
Published: (2014) -
Nghiên cứu bào chế và đánh giá tác dụng kháng ung thư của viên nén nổi chứa curcumin
by: Huỳnh Thị Mỹ Duyên
Published: (2017) -
Nghiên cứu ảnh hưởng của gốc ghép đến khả năng chống chịu bệnh héo xanh, sự sinh trưởng, năng suất và chất lượng cây ớt cay (Capsicum spp.)
by: Võ Thị Bích Thủy
Published: (2018) -
Tạo giống lúa đột biến ngắn ngày chịu mặn có năng suất và phẩm chất tốt
by: Quan Thị Ái Liên
Published: (2015)