Nghiên cứu ứng dụng enzyme protease trong chế biến bột protein thủy phân từ phụ phẩm cá tra sử dụng làm môi trường nuôi cấy vi sinh vật
by: Đặng Minh Hiền
Published: (2021)
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thủy phân từ sụn cá mập trắng (Carcharhinus dussumieri) bằng enzyme protease
Saved in:
Main Author: | Đinh Hữu Đông |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2021
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/67004 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu ứng dụng enzyme protease trong chế biến bột protein thủy phân từ phụ phẩm cá tra sử dụng làm môi trường nuôi cấy vi sinh vật
by: Đặng Minh Hiền
Published: (2021) -
Nghiên cứu sản xuất oligocarrageenan từ rong sụn Kappaphycus alvarezii Doty (Doty) bằng phương pháp enzyme và ứng dụng trong chế biến và bảo quản surimi
by: Bùi Huy Chích
Published: (2017) -
Nghiên cứu quá trình thuỷ phân tinh bột khoai lang bằng phương pháp enzyme tạo tinh bột tiêu hoá chậm và isomaltooligosaccharide nhằm ứng dụng trong thực phẩm
by: Dương Hồng Quân
Published: (2022) -
Cá mập trắng Nghệ an sa lưới ở tp.Hồ Chí Minh\
by: Thuý Thuý -
"Cá mập" ở bệnh viện công
by: Thanh Tùng