Ảnh hưởng của lipid trong thức ăn chế biến lên sinh trưởng và tỉ lệ sống của ấu trùng cua biển Scylla paramamosain (Estampador, 1949)
Bằng: Lâm Tâm Nguyên
Được phát hành: (2021)
Nghiên cứu sử dụng ozone trong sản xuất giống cua biển (Scylla paramamosain Estampador, 1949)
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Việt Bắc |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2021
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/67153 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Ảnh hưởng của lipid trong thức ăn chế biến lên sinh trưởng và tỉ lệ sống của ấu trùng cua biển Scylla paramamosain (Estampador, 1949)
Bằng: Lâm Tâm Nguyên
Được phát hành: (2021) -
Tầng ôzôn vẫn tiếp tục bị suy giảm\
Bằng: Bùi, Minh Tăng -
Tác hại do tầng ôzôn bị suy giảm\
Bằng: Ngọc Thảo -
Nghiên cứu xử lý nước rỉ rác bãi chôn lấp bằng phương pháp Ozon hóa
Bằng: Văn Hữu Tập
Được phát hành: (2015) -
Nghiên cứu thành phần hóa học và xây dựng quy trình chế biến sản phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe từ cua lột (Scylla)
Bằng: Nguyễn Thị Phương Lan
Được phát hành: (2021)