Ảnh hưởng của lipid trong thức ăn chế biến lên sinh trưởng và tỉ lệ sống của ấu trùng cua biển Scylla paramamosain (Estampador, 1949)
by: Lâm Tâm Nguyên
Published: (2021)
Nghiên cứu sử dụng ozone trong sản xuất giống cua biển (Scylla paramamosain Estampador, 1949)
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Việt Bắc |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2021
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/67153 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Ảnh hưởng của lipid trong thức ăn chế biến lên sinh trưởng và tỉ lệ sống của ấu trùng cua biển Scylla paramamosain (Estampador, 1949)
by: Lâm Tâm Nguyên
Published: (2021) -
Tầng ôzôn vẫn tiếp tục bị suy giảm\
by: Bùi, Minh Tăng -
Tác hại do tầng ôzôn bị suy giảm\
by: Ngọc Thảo -
Nghiên cứu xử lý nước rỉ rác bãi chôn lấp bằng phương pháp Ozon hóa
by: Văn Hữu Tập
Published: (2015) -
Nghiên cứu thành phần hóa học và xây dựng quy trình chế biến sản phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe từ cua lột (Scylla)
by: Nguyễn Thị Phương Lan
Published: (2021)