Ảnh hưởng của kali và canxi trên năng suất, phẩm chất khoai lang Tím Nhật (Ipomoea batatas (L.) Lam) ở tỉnh Vĩnh Long
Bằng: Lê Thanh Hiền
Được phát hành: (2016)
Ảnh hưởng của giống và biện pháp canh tác đến năng suất và phẩm chất khoai lang tím (Ipomoea batatas (L.) Lam.) ở Đồng bằng sông Cửu Long
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Phạm Thị Phương Thảo |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2018
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/67173 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Ảnh hưởng của kali và canxi trên năng suất, phẩm chất khoai lang Tím Nhật (Ipomoea batatas (L.) Lam) ở tỉnh Vĩnh Long
Bằng: Lê Thanh Hiền
Được phát hành: (2016) -
Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩm
Bằng: Tạ Thị Tố Uyên
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật để phát triển giống khoai môn Bắc Kạn
Bằng: Trịnh Thị Thanh Hương
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu pheromone giới tính và nấm ký sinh trong phòng trị sùng khoai lang (Cylas formicarius Fabricius) tại Đồng bằng sông Cửu Long
Bằng: Phạm Kim Sơn
Được phát hành: (2017) -
Củ khoai đi kiện\
Bằng: Nguyễn, Thịnh